A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD-KHCN phối hợp VNPT Bạc Liêu ra mắt kênh truyền hình MyTV hỗ trợ dạy và học trực tuyến

Sáng 16/12, tại trụ sở VNPT Bạc Liêu đã diễn ra lễ ra mắt kênh truyền hình MyTV hỗ trợ dạy và học trực tuyến. Đến dự lễ ra mắt có ông Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Lâm Thị Sang- Giám đốc Sở GD- KHCN, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo một số trường phổ thông trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Kênh truyền hình MyTV hỗ trợ dạy và học trực tuyến do Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu phối hợp với VNPT Bạc Liêu thực hiện, được phát trên nền tảng hệ thống MyTV của VNPT. Hệ thống này tận dụng cơ sở hạ tầng viễn thông - CNTT hiện có của VNPT, tạo thành kênh truyền hình riêng. Khi tham gia học tập trực tuyến học sinh có thể sử dụng các tính năng tương tác của nền tảng hệ thống truyền hình MyTV mà không bị phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài như: Có thể tua đi, tua lại, tạm dừng khi đang học để hiểu rõ hơn về bài học. Có thể xem lại bài học trong 48 giờ để các em theo kịp chương trình.

Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GD-KHCN nhận bảng tượng trưng
 hỗ trợ ngành Giáo dục 10.000 sim điện thoại từ VNPT Bạc Liêu

 

Nhân dịp này, VNPT Bạc Liêu đã trao tặng ngành Giáo dục 10.000 sim (miễn phí sim và 2 tháng cước sử dụng đầu tiên) trị giá 900 triệu đồng nhằm giúp bảo đảm kết nối trực tuyến trong quá trình học tập cho các em học sinh và tài trợ hệ thống dạy và học trực tuyến VnEdu-LMS cho năm học 2021 - 2022 trị giá 250 triệu đồng.

Thanh Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết